Liên hệ

DEKEL VIỆT NAM

VP HN: Minh Khai,Hai Bà Trưng,Hà Nội

VP HCM: Phường 3,Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại/Zalo: 0987.969.846

Email

Websitehttp://dekel.vn/

 

DC 111 Silicone Grease

DC 111 Silicone Grease
  • Mã sản phẩm: Dow Corning
  • Trạng thái: Còn hàng

Chất bôi trơn và chất bịt kín van
là chất bôi trơn giống như dầu mỡ bao gồm dầu silicon và chất độn silicon trơ. Dow Corning 111 có khả năng chống oxy hóa và chống suy giảm nhiệt tuyệt vời, đồng thời có thể duy trì hiệu suất tuyệt vời trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rất rộng. Mỡ silicon Molykote 111 có thể được sử dụng làm chất tách khuôn và cũng như mỡ để lắp ráp vòng chữ O. Dow Corning 111 được sử dụng làm chất trám cách điện và không đóng rắn.Chúng cũng có thể được sử dụng khi lắp đặt các bộ phận bằng nhựa và cao su. Trong bất kỳ trường hợp nào cần bôi trơn và bịt kín lâu dài, hợp chất silicon có thể được sử dụng, với nhiều loại công việc, khả năng chống nước tuyệt vời, khả năng chống dầu khoáng và hầu hết các hóa chất, Dow Corning 111 tương thích với nhiều loại nhựa và chất đàn hồi, không nhỏ giọt Không tan chảy và chảy máu tại điểm sử dụng

Thông tin chi tiết

1. Tính năng:
chống ăn mòn đối với hầu hết các hóa chất, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (40-200), áp suất hơi thấp,
độ bay hơi thấp, khả năng chống nước tuyệt vời. 

2. Thành phần:
dầu silicon, chất làm đặc vô cơ, phụ gia.

3. Phạm vi ứng dụng:
  ~ Bôi trơn van điều khiển, van cắm áp suất, thiết bị làm mềm nước cứng và van vòi 2.
  ~Để làm kín hệ thống áp suất chân không
  ~Làm kín thiết bị (bao gồm cả tàu) tiếp xúc với môi trường ngoài trời khắc nghiệt, chẳng hạn như dụng cụ đo lường , thiết bị điện và các mối nối ngầm.
  ~Được sử dụng làm phương tiện đệm để giảm xóc trong các thiết bị điện và điện tử.
  ~Sơn chống hóa chất.
  ~Vật liệu chống dính hoặc vật liệu bịt kín được sử dụng trong các miếng đệm máy biến áp hoặc phụ kiện thiết bị, có thể ngăn miếng đệm dính vào vật kim loại 7., đồng thời có thể ngăn chặn thời tiết và xói mòn do nước.
  ~Được sử dụng cho các vòng chữ O, vòng đệm và vòng đệm bằng cao su và nhựa.
  ~Các đặc tính vật lý điển hình:

Nhà sản xuất thông số kỹ thuật: Không thể sử dụng các giá trị sau để xây dựng thông số kỹ thuật. Trước khi xây dựng thông số kỹ thuật cho sản phẩm này, vui lòng liên hệ với văn phòng bán hàng Dow Corning tại địa phương hoặc văn phòng liên lạc toàn cầu.

5. Phương pháp thi công:

   1. Hợp chất silicon Dow Corning 111 có thể được thi công bằng tay, cọ, nhúng hoặc thiết bị đặc biệt.Một số loại súng bắn mỡ cụ thể có thể bị lỗi và nên tiến hành thí nghiệm trước khi sử dụng.

   2. Có thể thu được các sản phẩm có nồng độ loãng hơn bằng cách pha loãng với nhiều dung môi khác nhau, chẳng hạn như xylene, rượu khoáng và methyl ethyl ketone. Dung dịch sản phẩm đã pha loãng của Dow Corning 111 Silicone Compound có thể được sử dụng bằng cách chải, nhúng hoặc phun.

   3. Không được sử dụng hợp chất Dow Corning 111 trên các bề mặt cần sơn hoặc xử lý. Lớp phủ rất khó liên kết với bề mặt được xử lý bằng silicone. Nếu bề mặt bị dính sơn silicon, hãy lau sạch hoặc chà bằng dung môi, làm sạch bằng chất tẩy rửa hoặc dung dịch etanol kali hydroxit, rửa sạch bằng nước rồi sơn.

6. Độ hòa tan:

Hợp chất silicon Dow Corning 111 không hòa tan trong nước, metanol, etanol và dầu khoáng. Nhưng hòa tan trong Chlorothene NU, perchloroethylene, rượu mạnh và methyl ethyl ketone. Nồng độ càng cao (giá trị độ xuyên thấu càng thấp) thì độ hòa tan của hợp chất silicon càng thấp, trước khi sử dụng chính thức thì phải kiểm tra xem một dung môi nào đó có phù hợp hay không. Khi chọn dung môi, chủ yếu nên xem xét tính dễ cháy và độc tính của dung môi.

7, vào hóa chất:

    1. Hợp chất silicon Dow Corning 111 sẽ không bị ảnh hưởng bởi dầu khoáng, dầu thực vật và không khí. Ngoài ra, nó có khả năng chống axit vinyl, kiềm và hầu hết các dung dịch nước.

   2. Hợp chất silicon Dow Corning 111 có khả năng kháng tốt với nhiều loại hóa chất hữu cơ hoặc vô cơ. Bởi vì mỗi ứng dụng có thể có các môi trường hóa học, áp suất, tốc độ dòng chảy, yêu cầu tái bôi trơn và yêu cầu thiết kế dụng cụ khác nhau, nên các hợp chất dầu silicon cần được thử nghiệm trước khi sử dụng chính thức.

   3. Không thể sử dụng hợp chất silicon Dow Corning 111 cùng với oxy lỏng, cũng như không thể sử dụng trong những trường hợp cần tương thích với oxy lỏng.

8. Biện pháp phòng ngừa khi xử lý:

Hợp chất silicon Molykote 111 có thể gây khó chịu trong thời gian ngắn khi tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu vào mắt, rửa sạch với nước.

9. Thời hạn bảo quản và hiệu lực:

Khi được bảo quản trong bao bì chưa mở ở nhiệt độ dưới

20 °C , thời hạn sử dụng của sản phẩm là 60 tháng kể từ ngày sản xuất. 10. Quy cách đóng gói:

150g/ cái, 12 cái/hộp.


 

DEKEL